CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HẢI NAM

Được thành lập ngày 19 tháng 12 năm 2005, số đăng ký kinh doanh và mã số thuế 0101844881 do sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội cấp.

     CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HẢI NAM

Được thai nghén từ đầu năm 2004, sau đó chính thức được thành lập vào năm 2005 – giai đoạn phát triển rực rỡ nhất của nghành sản xuất sơn nước & trang trí vật liệu xây dựng đã góp phần nâng cánh ước mơ, thúc đẩy quá trình tăng trưởng và lớn mạnh không ngừng của công ty theo thời gian.

Khởi đầu với hơn 10 cán bộ công nhân viên và chưa đầy 20 đại lý phân phối. Với sự quyết tâm cao độ của ban lãnh đạo, bầu nhiệt huyết say mê sáng tạo không ngừng nghỉ của các kỹ sư lành nghề, đặc biệt là sự đoàn kết của cả một tập thể đã đưa công ty từng bước vượt qua giai đoạn khó khăn để đi đến thành công.

Tại Hà Nội nhà máy sản xuất trong khu công nghiệp Bắc An Khánh với quy mô hiện đại có diện tích 3.500m2 đã và đang đồng hành cùng hơn 400 Quý Đại Lý trải dài từ khắp các tỉnh phía Bắc đến tỉnh Quảng Bình và Huế.

Từ năm 2014 nhận định và nắm bắt được thời cơ đã đủ chín kể cả chất đến lượng chúng tôi mạnh dạn đầu tư vào thị trường Đà Nẵng, các tỉnh miền Trung Tây Nguyên. Năm 2016 – sau 2 năm tìm hiểu và triển khai thị trường, nhà máy 6.000m2 hiện đại đồng bộ tại khu công nghiệp Hòa Khánh – tự hào là một trong những đơn vị tiên phong, là đơn vị duy nhất được TP Đà Nẵng cấp giấy phép sản xuất chuyên ngành bột bả và sơn nước chính thức đi vào hoạt động.

Đầu năm 2018 thêm một bước đột phá mới với văn phòng đại diện đồng bộ cùng tổng kho tại Nha Trang được hình thành để đáp ứng nhu cầu rộng khắp và liên tục đến hàng trăm quý đại lý tại khu vực.

Sản phẩm của công ty không chỉ đơn thuần là dòng sơn nước trang trí nội thất với hệ thống máy pha màu tự động mà còn luôn là đơn vị dẫn đầu phát triển và ứng dụng đầy đủ các dòng sơn kỹ thuật gốc nước: Sơn chống thấm ngược, sơn lót kiềm chịu mặn, sơn ngói bê tông, sơn sàn công nghiệp, sơn phủ sân tennis,sơn gỗ và đặc biệt là dòng sơn MEN SỨ trang trí nội ngoại thất đẳng cấp đối trọng cả về chất lượng và giá thành với các hãng nước ngoài đã thành danh. Chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất mang giá trị Việt xứng tầm đẳng cấp.

Sự phát triển không ngừng nghỉ của chúng tôi không thể thiếu bóng dáng của các Quý anh chị em Đại Lý, Nhà Phân Phối. Chúng tôi xin được gửi lời cám ơn chân thành sâu sắc bằng cam kết sẽ đưa ra những sản phẩm tối ưu nhất để không phụ sự tin yêu và ủy thác của các Quý anh chị và khách hàng.

TRÂN TRỌNG!

Hài Nam – Paint